Return to site

ผลบอล DAVID PROVAN ส่งสัญญาณเตือนให้เซลติกส์แฟน ๆ เกี่ยวกับ 'รูปที่แตกต่าง'

David Provan ได้กล่าวชื่นชมเบรนแดนร็อดเจอร์สผู้จัดการทีมเลสเตอร์ซิตี้ในสกอตติชซันสำหรับบทบาทที่เขาเล่นในความสำเร็จของเซลติกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ตำนานเซลติกได้ชี้ให้เห็นว่าอดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเปลี่ยนโฉมเซลติกเมื่อเขาเป็นยักษ์ใหญ่ในกลาสโกว์ได้อย่างไร

Rodgers ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการของ Hoops ในช่วงฤดูร้อนปี 2559 และเขาออกจากเลสเตอร์ในพรีเมียร์ลีกในเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ Celtic Park, Rodgers ได้รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแห่งสกอตแลนด์และสกอตติชคัพสองครั้งและสกอตติชลีกคัพสามครั้ง

Provan ได้ยกย่อง Rodgers สำหรับความสำเร็จของเขาที่ Celtic และได้ย้ำเตือน Celtic Park ที่ซื่อสัตย์ต่อฟุตบอลที่ทีมเล่นภายใต้เขา

Provan เขียนใน The Scottish Sun:“ Rodgers ยังคงถูกมองว่าเป็นผู้ทรยศโดยส่วนหนึ่งของการสนับสนุน แต่เขาเปลี่ยนสโมสรจากบนลงล่าง - จากขวาไปเป็นการเรียกร้องที่ดีกว่า

“ การคว้าแชมป์ 30 คะแนนในฤดูกาลแรกของเขานั้นน่าประทับใจ แต่นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น เมื่อถึงเวลาที่เขาออกเขาเขียนหนังสือประวัติศาสตร์ใหม่ ฤดูกาลอยู่ยงคงกระพันเป็นเครื่องยืนยันถึงอิทธิพลของ Rodgers มาตรฐานไม่ได้รับอนุญาตให้ทิ้งไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ผ่านการเคลื่อนไหว

“ ปรัชญาดังกล่าวเห็นว่า Rodgers ยกถ้วยรางวัลเจ็ดถ้วยขึ้นไปก่อนที่เขาจะเดินทางไปเมืองเลสเตอร์ซิตี้ และถ้าเขาออกจากเลนนอนด้วยงานที่ต้องทำเพื่อทำให้ Eight in a Row สมบูรณ์เขาสามารถเรียกร้องให้ผู้สนับสนุนทีมที่น่าจับตามองอยู่เสมอ

“ ใช่เวลาของการจากไปของเขาทิ้งรสชาติเปรี้ยว แต่เวลาของเขาในกลาสโกว์เป็นช่วงเวลาทองสำหรับสโมสร เขาอาจจะเป็นคนร่างแตกแยกในการสนับสนุน แต่ Rodgers เล่นในส่วนของเขาทำให้เซลติกส์ขึ้นสู่ตำแหน่งหมายเลขแปด”

การจากไปของ Leicester ของ Rodgers อาจทำให้แฟน ๆ เซลติกรู้สึกแย่และผิดหวัง แต่เมื่อมองย้อนกลับไปก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงที่เขาอยู่ที่ Celtic Park

เดอะฮูพเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานในการรับชมมากและซีซั่น Invincible เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ทุกคนจะต้องจดจำตลอดไป

เซลติกได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะของพรีเมียร์ชิพแห่งสก็อตแลนด์ในการทำคะแนนตามเกมต่อฤดูกาลหลังจากที่ถูกเรียกออกไปก่อนกำหนดเนื่องจากวิกฤตสุขภาพโลก
บ้านบอล วันนี้

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly